โค้ชมิกซ์ Mixer Trader การลงทุนแห่งอนาคต

ผมอยากที่จะแบ่งปันประสบการณ์ และความรู้เกี่ยวกับการเทรดคริปโต แล้วมันไม่ใช่แค่การเทรดแต่มันเป็นทั้งการเงิน การลงทุน การใช้ชีวิต และการพัฒนา Mindset ผมอยากช่วยให้คนคนนึง มีชีวิตที่ดีขึ้น ยกระดับ Mindset และความคิดไปอีกระดับหนึ่ง

Crypto Trading Course

คอร์สสอนเทรดคริปโต Beginner • Advanced • Expert
Crypto Trading For Beginner V.2

The Ultimate Crypto Trading V.2

The Greatest Crypto Trader

บทความ และเนื้อหาวิดีโอ

เรียนรู้เรื่องของการเทรดแบบเทคนิคอล และปัจจัยพื้นฐาน Cryptocurrency โดยโค้ชมิกซ์

คำถามที่พบบ่อย

เรียนออนไลน์ จะเข้าใจจริงเหรอ?

การเรียนออนไลน์มีข้อดีเยอะมาก เราสามารถเรียนที่ไหน เวลาไหนก็ได้ ที่เราสะดวก  เรียนซ้ำกี่รอบก็ได้ และเรามีระบบโคชชิ่ง แบบเรียลไทม์ ผ่าน Zoom และไลฟ์สด Facebook ไปพร้อมกัน สามารถเปิดไมค์สอบถามข้อสงสัยได้แบบเรียลไทม์ พร้อมบันทึกไว้ดูย้อนหลังได้ตลอดสำหรับคนที่ไม่สะดวกแบบเรียลไทม์

เรียนย้อนหลังได้ไหม ยังไม่เรียนตอนนี้ได้ไหม?

สามารถเรียนเวลาไหน ที่ไหนก็ได้ ถ้าเริ่มเรียนรู้เร็ว เราก็จะเก่งเร็ว และสามารถทำกำไรได้เร็วยิ่งขึ้น

เรียนเทรดคริปโตกี่เดือนถึงทำกำไรได้?

ถ้าตั้งใจและโฟกัสเรียนจริงๆ เรียนให้จบบทเรียนทั้งหมด และเข้าโค้ชชิ่ง และวางแผนเทรดเป็นประจำ มีนักเรียนสามารถทำกำไรได้ตั้งแต่เดือนแรกครับ

ถ้าโค้ชรวยโค้ชมิกซ์มาเปิดคอร์สสอนทำไม?

ผมอยากช่วยคนให้คนคนนึง มีชีวิตที่ดีขึ้น และพอคนคนนึงมีชีวิตที่ดีขึ้น ทั้งความคิดที่ดีขึ้น Mindset ที่ดีขึ้น เขาจะแบ่งปันให้กับคนรอบข้างเขา ครอบครัวเขา เพื่อน พี่น้องของเขา และทุกคนก็จะช่วยกันยกระดับ Mindset และความคิดไปเป็นลูกโซ่ไปเรื่อยๆ ซึ่งมันจะทำให้ขยายออกไปเป็นวงกว้าง นี่แหละครับทั้งหมดนี่แหละครับคือสิ่งที่ถ้าถามผมว่า Mixer การลงทุนแห่งอนาคต คืออะไร มีไว้ทำไม นี่แหละครับคือทั้งหมดนี้

อ่านต่อ…

Mixer การลงทุนแห่งอนาคต คือเพจอะไรคะ?

ผมอยากที่จะแบ่งปันประสบการณ์ และความรู้ เกี่ยวกับการเทรด Cryptocurrency แล้วมันไม่ใช่แค่การเทรดแต่มันเป็นทั้งการเงิน การลงทุน การใช้ชีวิต และการพัฒนา Mindset ผมอยากช่วยให้คนคนนึง มีชีวิตที่ดีขึ้น ยกระดับ Mindset และความคิดไปอีกระดับหนึ่ง

อ่านต่อ…

ทำไมต้องลงคอร์สเรียนด้วย Google YouTube ก็มีเยอะเเยะ?

เพราะคอร์สถูกเรียบเรียงเนื้อหาที่ใช้เทรดได้จริง ตัดสิ่งที่ไม่จำเป็นออก ตั้งแต่เริ่มต้นจนขั้นสูงสุด เนื้อหาทุกอย่างถูกเรียบเรียงเป็นเช็คลิสต์มาให้แล้ว ไม่ต้องไปลองผิด เรียนรู้จากสิ่งที่ถูกต้องเหมือนติดกระดุมเม็ดแรก ถ้าติดถูกมันจะถูกทั้งหมด มีทั้งการโค้ชชิ่ง และวางแผนเทรดแบบเรียลไทม์ ซึ่งทำให้เราเห็นสภาวะตลาดปัจจุบันในสถานการณ์จริง

X